About us

Home » » Halo 5 chính thức được xác nhận

Halo 5 chính thức được xác nhận

Written By Unknown on Thứ Bảy, 17 tháng 5, 2014 | 03:19

Gần 1 năm sau đoạn trailer bí ẩn nhưng cực kì hoành tráng công bố tại E3 2013, ngày hôm nay Microsoft đã chính thức xác nhận sự tồn tại của - phiên bản tiếp theo trong series FPS ăn khách trên dòng máy chơi game Xbox đồng thời cũng là tựa Halo thứ 2 mà 343 Industries đảm nhiệm sau khi Bungie hoàn tất trilogy đầu tiên. Một điểm đáng chú ý là ngoài số thứ tự trò chơi lần này còn kèm theo tên phụ phía sau, đầy đủ là Halo 5: Guardians.

Có lẽ chi tiết này nhằm để đánh dấu một bước chuyển mình của series Halo, như việc nó sẽ được xây dựng dựa trên engine hoàn toàn mới - 343 Industries cho biết. Không quá bất ngờ, Halo 5: Guardians dự tính phát hành độc quyền trên hệ máy chơi game Xbox One vào mùa Thu năm 2015, cùng lúc với series phim truyền hình. Dưới đây là tấm artwork đầu tiên của trò chơi, cho thấy một nhân vật bí ẩn mà theo theo hình dáng có thể phỏng đoán là nữ bên cạnh Master Chief đã quá quen thuộc trong suốt hơn 10 năm qua. 

Halo 5 chính thức được xác nhận 1
Bức họa chắc chắn sẽ khiến cho các fan gạo cội cảm thấy thích thú và đưa ra nhiều suy đoán trong thời gian tới.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu tới các bạn Halo 5: Guardians - phiên bản tiếp theo trong series game về huyền thoại Master Chief. Theo truyền thống kể từ năm 2001 cho tới nay, nó sẽ là một dự án khổng lồ và cực kì chất lượng. Trò chơi vượt qua Halo 4 về mọi mặt, từ nội dung, quy mô, công nghệ sử dụng nhờ có bộ engine hoàn toàn mới. " - đại diện 343 Industries cho biết.
Share this article :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Template information

 
Support : Your Link
Copyright © 2013. Trang Chủ iwin.vn - All Rights Reserved
Share by BIT Templates Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger